top of page

REVIEWS

แวะมารีวิวให้พี่ๆ We study inter ค่า ดูแลตั่งแต่เริ่มต้นให้ข้อมูลเรื่องเรียน มหาลัย เมือง จนเริ่มตัดสินใจว่าจะไปพี่ๆก็แนะนำเรื่องสอบวัดระดับภาษา ให้คำตอบผู้ปกครองให้หายห่วงด้วย เรื่องวีซ่าพาซ้อมจนคล่อง พี่ปรางมาส่งถึงสนามบิน ตอนนี้มาชิคาโก้ได้ 4 เดือนแล้วค่ะ ขอบคุณพี่ปราง พี่เก๊ะ

พี่แก๊กมากๆค่ะ ใครสนใจเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ แนะนำ We study Inter พี่ๆแนะนำประหนึ่งคนในครอบครัว 👌

LinLin

รีวิวน้องๆที่เรียนต่อต่างประเทศ
westudyinter (3).png
รีวิวน้องๆที่เรียนต่อต่างประเทศ

"เต็ม10ให้ไปเลยค่ะ1000000พี่ๆwe study inter ดีจริงค่ะ แบบไม่อวย บริการทุกระดับประทับใจสุดๆๆ ต้องขอบคุณพี่ๆทุกคนเลยค่ะ ที่ทำให้วีซ่าผ่านต้องขอบคุณโดยเฉพาะพี่เก๊ะสวยเลิศตัวแม่ตัวมารดาสุดค่ะช่วยทุกอย่างจริงๆหนูนี้แทบจะอยากกราบพวกพี่ขึ้นหิ้งเลยค่ะเป็นเอเจนซี่ที่ยกให้ number one เลยค่ะ"

Pitinun Chatariyanon

"ขอบคุณพี่ๆที่คอยให้คำปรึกษาค่ะ ถึงแม้จะถามบ่อยแค่ไหนก็ตอบให้ค่ะ ขอบคุณพี่เก๊ะ ที่ให้คำปรึกษาแล้วก็ไปส่งที่สนามบิน ขอบคุณพี่ซีน่าที่พาไปหาร้านข้าวกับร้านขายของไทยในดูไบค่ะ พี่ทุกคนน่ารักมากค่ะ ช่วยให้หายกังวลเรื่องที่จะไปอยู่ต่างประเทศได้เยอะเลย"

Chutikarn Boonrayong

รีวิวน้องๆที่เรียนต่อต่างประเทศ
รีวิวน้องๆที่เรียนต่อต่างประเทศ

"พี่ๆให้คำแนะนำดีมากๆเลยค่ะ ช่วยเหลือตั้งแต่ต้นจนจบ วีซ่าผ่านเร็วมากก คอยซัพพอร์ตในทุกๆเรื่องเลยย น่ารักมากกก"

Dry Ice

"ดีมากๆเลยครับ ประทับใจมาก
ให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ มีทีมงานคอยดูแลครบรอบด้าน พี่ๆคุยง่าย สื่อสารเข้าใจ และพร้อมช่วยเหลือทุกอย่าง"

Veeranun Wanasangkum 

รีวิวน้องๆที่เรียนต่อต่างประเทศ
รีวิวน้องๆที่เรียนต่อต่างประเทศ

ขอบคุณพี่ๆทุกๆคนมากเลยค่ะ ที่คอยช่วยๆทุกๆอย่างคอยตอบคำถามทุกๆเรื่องเลย อดทนก็บความเยอะของหนู 555 คิดถูกที่เลือก we study inter ในการมาNew Zealand ครั้งนี้ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

Jidapa Juntarima


ขอบคุณทีม We study inter ให้คำแนะนำปรึกษา และให้ความมั่นใจเราดีมากกกกตั้งแต่ก่อนสมัครจนได้วีซ่าค่ะ รู้จักพี่ปรางตั้งแต่ตอนทำวีซ่า F1 ไปเรียนโทที่อเมริกาแล้ว รอบนี้เลยให้พี่ปรางช่วยทำวีซ่าท่องเที่ยวให้ด้วย ทีมงานน่ารัก ใส่ใจ และเป็นกันเอง ขอบคุณ We study inter อีกครั้งนะคะ

Baam Vanitsombat

รีวิว ของ น้องๆ ลงเว็บ (4).png
รีวิวน้องๆที่เรียนต่อต่างประเทศ


"พี่ทีม inter เก่งมากๆเลยค่ะ ให้คำปรึกษาดีมาก ตอบได้ทุกคำถาม คำแนะนำน้องแหละดูแลทุกอย่างเลยจนวีซ่าผ่านค่ะ ประทับใจมากค่ะ"

Na Na

7.png
WeStudyInter ให้คำปรึกษาดีมากตั้งแต่ครั้งแรกที่โทรไป ให้คำปรึกษาตรงไปตรงมา แนะแนวทางที่เหมาะกับเรามากที่สุด ต้องขอบคุณทาง พี่ปรางและทีมงานมากๆที่ทำให้ฝันของผมเป็นจริง ตั้งใจอยากมาตั้งแต่มหาลัยแต่ก็ทำงานจนลืมไปเลยว่าเคยมีฝัน ตอนแรกคิดว่าไม่มี sponsor และอายุก็ 30 แล้วจะไปไม่ได้แต่ทาง we study inter ก็ช่วยวางแผนการเงินและ ให้ปรึกษาจนผ่าน visa ได้ดูแลกันมานานเป็นปี ฝากภาพบางส่วนของ Brisbane ไว้ให้ทางพี่ๆชื่นชมด้วยนะครับ ชอบเมืองนี้มาก ผมรักธรรมชาติ และคิดไม่ผิดเลยที่เลือก Brisbane

Papatpon Joke Deepa

เรียนต่อดูไบ


“พี่ ๆ ทีมงานให้คำปรึกษา แนะนำการเรียนต่อ แนวทาง และติดต่อเรื่องวีซ่าได้ดีมากๆเลยค่ะ ไปส่งที่สนามบิน พอมาถึงแล้วยังพาไปซื้อของ เดินสำรวจสถานที่ในเมือง แนะนำทุกอย่าง หลังจากมาเรียนแล้วยังสอบถามการเป็นอยู่เรื่อย ๆ
ทุกคนน่ารักมาก ๆ ค่ะ”

Jareewan Kaewsai

เรียนต่อดูไบ

ขอบคุณพี่ ๆ We Study Inter เรียนต่อต่างประเทศ ให้คำปรึกษา และ ช่วยเหลือฟรี ทุกขั้นตอน มากครับ ทั้งพี่ปรางค์และพี่เก๊ะทำงานดีมาก ๆ ใส่ใจและตอบเร็วมาก เคสผมค่อนข้างยากสำหรับการมาเรียนภาษา เพราะอายุ 30+ แต่พี่ ๆ ก็ให้คำแนะนำ ตรวจสอบเอกสารอย่างละเอียดจนผ่านมาได้ แถมตอนแรกสมัครอีกโรงเรียนได้ offer มาแล้วตัดสินใจเปลี่ยนโรงเรียนก็ดำเนินการให้ทันที ใครที่กำลังมองหาเอเจ้นเรียนต่อออส แนะนำเลยครับ

Pattarin Thongkasame

เรียนต่อดูไบ

we study inter ดูแลและติดตามในทุกขั้นตอนดีมากเลยค่ะ ขนาดที่ว่าตอนเตรียมเอกสารบวกกับช่วงนั้นทำงานอยู่ด้วยเลยไม่ค่อยมีเวลาเตรียมเท่าไหร่ แต่พี่ๆก็คอยสอบถาม คอยติดตามอยู่เสมอ ไม่หายไป คอยให้คำปรึกษา คอยตอบคำถามทุกข้อสงสัย ดูแลดีมากๆเลยค่ะ จนสุดท้ายได้มาที่ vancouver, canada เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่ we study inter มากๆเลยนะคะ

Nam Netcharoen


"พี่ๆคุยง่าย และทำให้ทุกอย่างราบรื่นขึ้นจริงๆ ใครสนใจเรียนต่อต่างประเทศ แนะนำเลยค่ะ ปรึกษาไว้ก่อนก็ได้เพราะทำให้เรารู้ว่าต้องทำอะไร ขั้นตอนเป็นยังไง แบบครบจบ ไม่ต้องง้อ google อีกต่อไป +++++++ เลยค่า"

Darrun Sasawattakul

เรียนต่อดูไบ
bottom of page